17weeks ko na po Pero Di ko pa ramdam si baby normal Lang po ba to?

2 Replies

Hi! I’m also a first time mom. Based sa mga nabasa ko, usually 20 or 22 weeks onwards po mararamdaman si baby. Sa una, pitik or flutter pa lang sya then kicks na. I’m now on my 19th week, & ramdam ko flutter nya. Parang may umaalon sa may bandang puson. Naramdaman ko po siya on my 18th week.

Ok lng yan mi maaga pa naman. Saka dpende dn kasi sa placenta mo. Ako mga 20wks ko na na start ma feel ung pitik pitik