Back & pelvic pain

I’m 17 weeks now. Grabe yung back pain ko sa part ng balakang saka yung puson sumasakit madalas. Normal ba ito? Nawala na pag susuka ko pero eto naman pumalit ?

1 Reply

baka po nag cocontract ka kaya sumasakit puson mo.much better na pumunta kay ob.ako kc pag sumasakit puson ko may sasabay na konting blood kaya ttxt ako agad kay ob.ung pain sa balakang nako ilang months kuna nararamdaman yan and it's getting worst habang tumatagal.minsan d ako makatayong mag isa kc kung wala akong alalay parang may tumutusok sa balakang ko and sobrang sakit. im 25weeks preggy na po