Stomach Gas Pain (kabag)

I'm 16 weeks pregnant po and early this morning... 1st time ko po kabagin simula nung nalaman kong buntis ako. Ano kaya po pwede kong gawin? Kasi hindi ko naman malagyan ng heat compressor kasi makakasama kay baby. Any suggestions po? Thank you :)

5 Replies

sure po ba kayo na kabag po yon? kasi ako minsan nararamdaman ko na may kumukulo din sa loob ng tyan ko, akala ko din kabag lang pero si baby na po pala yon. gumagalaw na po sya 😍😍 Im 19 weeks pregnant

6y ago

try to consult nalang po kay ob nyo para macheck po kayo. tsaka try nyo po magtubig ng magtubig. tsaka saging po.

Hi sis, nireseta sakin ng OB ko simeticone. Safe daw yan and ako naglalagay ng aceite de manzanilla sa lower part ng boobs ko. Dun lang dapat.

try to eat small meals lng po. wag po bglaang kain mas nkkabloated o kabag po un.

Iwasan mga pagkain nakakakabag: soda, kamote, broccoli, cauliflower, apples, beans.

6y ago

hindi naman nga po ako nakain nung mga sinabi mo po

small meals and make sure it's cooked