Kabag

Any suggestions po kung ano pwedeng gawin kapag kabagin si baby? 4 months na baby ko at ngayon lang sya naging kabagin talaga..

9 Replies

Saken dinadapa ko c baby sa dibdib ko. Nung 1st 1-2wks hirap ako nun iyakin se marahil sa kabag nga tummy to tummy kami ok na sya naun.

Try mo po na mag tummy time from time to time, baby needs to burp after breastfeeding.

May restime na med sa unilab momsh try nyo. But check ur pedia first.

...aciete St manzanilla momshie...lagyan mo morning and afternoon

Manzanilla mamsh. Until now yan lng git ko sa baby ko at bigkis

4y ago

Baka naman natatapatan cya ng 3fan mamsh.

Meron po ata yung I Love You massage. Check nyo po sa youtube

Padighayin mo moms pagkatapos mag dede.

Simeticone..for baby yan

Okaya idapa mo cya sayo