What will i do ??

Im 15weeks pregnant my problems is i getting small amont of bleeding but small and the color is brown and have a clotingblood what will i do ?? #1stimemom

11 Replies

Hi po, I’m 18 weeks pregnant po sa 3rd baby ko. 2 weeks ago nagspotting din ako then pinaultrasound ng ob. Lumabas na mababa ang placenta at may sub chorionic hemorrhage ako. Advice sa akin is complete bedrest for 1 month then pinainom ng mga pampakapit like isoxilan and duphaston. Fyi, diko to naranasan sa dalawang anak ko, full term sila at nsd. Every pregnancy po talaga ay iba iba pwede natin maramdaman. Better check po sa ob ninyo para sure na ok kayo ni baby

hi po im 9 weeks pregnant and nagstart po ako ng spotting feb 16,2022 until now feb 22,2022,galing na rin po ako sa ob and sabe nila okay naman po ask ko lang po sana if normal po ba to kasi marami po nagsasabe normal daw po ito sa first trimester ng pagbubuntis,2nd baby ko na ito and buhay naman po ang first baby ko

2y ago

rest lang po.ganyan din ako.lalo pg pagod.

Pacheck na po sa ob, yung normal po sa iba maaaring sa inyo po ay hindi. Mas ok po na nagpacheck at malamang ok ang lahat may peace of mind kesa sa nagaalala po kayo.

currently admitted to Hospital Care due to Bleeding and pain in lower back, pelvic. much better go to your OB right away. 12 weeks pregnant po Ako. first time mom.

Better have it check by your OB safety niyo po mommy and ni baby and nakasalang alang dito... Para lamg din panatag ang isip at kalooban mo

momsh ano po update tuloy pa rin po ba spotting mo?

Hi Mommy ! Kamusta ? its better to ask your OB😊

better pacheck up s OB mga momshie

same din po mam ano po ginawa nyo?

same po . ano po ginawa nyo?