Tibok

Im 15weeks preggy po. Curious lang po ako kasi first time ko nakita yung tummy ko na yung right side nia malapit sa pusod parang tumitibok tibok. Binilugan ko po sa pic. Want to post video kaso pic.lang pala pwede iupload. Si Baby po kaya yun?? Or assuming lang ako?? or Baka pulso ko lang yun??? excited po kasi ako mafeel yung pitik pitik ni baby. Please pasagot po. Salamat

Tibok
18 Replies

Kung pintig po, most probably heartbeat mo yan. Not kay baby and hindi rin si baby. Ang mafifeel mo kay baby at 15-16weeks if first time mom, more on flutters sa stomach mo. Parang butterflies. Yun si baby. Yung kicks ans hiccups, nasa 20+ weeks pa yan pag malaki na sya. Sa ngayon po kase at 15/16weeks nasa ilalim pa ng pusod si baby nyan.

Kung tumitibok sis, pulso mo yan. Masyado malakas heartbeat natin pag preggy kaya even sa chan abot hehe. Ganyan din ako. Now at 19 weeks, now ko lang naramdaman ang kick ni baby. Na differentiate ko na pulso ko and kick niya.

Thanks po sa inyong sumagot. 😊 Super excited lang ako. Kasi 2 times na po kasi ako nakukunan sa sobrang selan. 🙏 ngayun pang 3rd pregnancy ko po kasi yung pinaka matagal ko na pagbubuntis. 😇

ganyan din po saakin jan din o sa side na yan. 15 weeks and 1 day preggy po ako. hiccups or kick po ba yan ni baby? kala ko po ksi ayan npo yung heartbeat nya hehe.

Sa puson mo mararamdan galaw ni baby mo at 15weeks, parang itlog na gumugulong. Ganon yung una kong naramdaman sakin at my 18weeks. I'm on my 27weeks na. 💛

Pag gumamit ka ng doppler mamsh maririnig mo din tibok puso mo sa right then ung hb ni baby sa puson mo makikita 😊

pulso po yan. malakas kasi yung pag pump ng dugo kaya ramdam tlga. kala ko din kasi dati si baby yun😆😆😆

Konti nalang mararamdaman mo na talaga sya. Sakin 19 weeks ko start nafeel. Nakakaamaze

Sabi ng ob ko nun pintig ng puso natin ung gumagalaw dyan sa gawin pusod hndi si baby

14weeks preggy po ako ganyan dn po yung saken sa upper part malapit sa pusod po.