Tibok

Im 15weeks preggy po. Curious lang po ako kasi first time ko nakita yung tummy ko na yung right side nia malapit sa pusod parang tumitibok tibok. Binilugan ko po sa pic. Want to post video kaso pic.lang pala pwede iupload. Si Baby po kaya yun?? Or assuming lang ako?? or Baka pulso ko lang yun??? excited po kasi ako mafeel yung pitik pitik ni baby. Please pasagot po. Salamat

Tibok
18 Replies

Sa puson po una mararmdam yung movement ni baby and light lang muna hehe

Opo ganyan din naramdaman Ko nong 14 weeks. Kick niya po yan.

Pulso mo. Kase po sa ganyang week, nasa puson pa po si baby.

aq 15 weeks preggy na din pero ndi q pa nararamdaman yan

Hiccups or kick po yan ni baby.

Hiccups or kick ni baby yan.

Lols . Wala pa yan te..

Heartbeat mo yn mamsh