15 WEEKS

Hello. I'm 15 weeks pregnant po. What are the things na dapat kong i-expect po?

4 Replies

mas magiging okay pakiramdam mo. kadalasan back to normal ang feeling. no more morning sickness and your baby bump is starting to show up. ;)

5y ago

Thank you po! 😊❤

momshie, meron sa App na ito 😊 dito ko chinecheck ung sakin every week ng pregnancy ko eh... malaking tulong itong App na to satin

Madaling ma stress mommy kaya .. wag mong intindihin mga basher.. godbless

frequent urination po 😃

5y ago

Same tayo! Every 2 hrs bumabangon para lang umihi hahaha