pregnancy

im 15 weeks pregnant. normal po ba na until now i feel sick and wala po gana sa pagkaen. para pa din ako naglilihi .. my bump is so small pa po .. thank you

2 Replies

Same po tayo. May mga maliliit daw po mgbuntis talga saka ako hangang manganak ngsusuka at nahihilo basta healthy ang baby no worry

6y ago

Pero pag naka lay down ka po nakikita parin po bump mo? ako kase 15 weeks narin pero pag naka lay down ang flat ng stomach ko. malaki lang pag nakatayo ako

Eto po baka makatulong habang naglilihi po kayo https://ph.theasianparent.com/most-common-pregnancy-cravings/