cough and colds

I'm 15 weeks preggy po,and I'm so worried na meron akong sipon at ubo,naresetahan na po ako ni ob ng nasal spray at sa kati ng lalamunan which is ihahalo ko ung tablet sa tubig saka iinumin,hanggat maaari po sana ayaw ko uminom ng gamot. ano po ba mas mabilis at effective ways para gumaling?I drink lots of water na rin po naman at pahinga talaga

2 Replies

sibuyas mamsh, hiwain mulang and itabi mo sapag tulog. tiis tiis nalang sa amoy hehehe

5y ago

thank u mamsh,subukan ko sya mamaya