Heartburn

I'm 14weeks and I'm experiencing heartburn. Nagkaganito ba kayo mga sis? Paano po ginawa nyo?

7 Replies

Yes.. Mas malala pa nag susuka ako tuwing sinusumpong ako .. Hindi rin ako makahiga so madalas natutulog ako nakaupo.. Gaviscon nireseta sakin ng oby ko.. Wag ka lang kumain ng marami sa gabi iwas din sa mga food na maacid..

from the start ganyan nko.nireseta skn ung gaviscon kso iba lasa nkakasuka.kaya tiniis ko nlng..more water lng

Konti konti lang ang kain pero madalas. Then iwas sa mga citrus fruits or sour food.

Yes po. Sakin po severe. Nahospitalized ako.. Less spicy and acidic food po..

Small frequent feeding lalo na po sa gabi, avoid spicy foods po..

yes ..more water lang less sweets and also spicy .

Opo. Less spicy and more water nalang po.