Heartburn remedies?

Ano pong ginagawa or iniinom nyo pag hinaheartburn kayo? I'm 27 weeks pregnant. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

53 Replies

Struggling din po ako nung 1st tri with hyperacidity and heartburn. Pero nung nagswitch ako to Summit Mineral Water (pH 7) at the start of 2nd tri, umokay yung pakiramdam ko. Magastos nga lang. Kaya naghanap kami ng husband ko ng nagbebenta ng alkali distilled water (refilling station) para mas makamura and until now yun po iniinom ko.

As per my ob kung mild lng daw pakiramdam, eat sky flakes before meal then wag kadamihan kaen para maiwasan.. o kaya po yogurt.. Yun ginagawa ko.. pero pag medyo masakit yung dibdib, niresetahan ako ni OB ng antacid.. pero iinom lng daw pag di ko na tlaga masyadong kaya o uncomfortable na yung sakit sa dibdib.. 😊

Problema ko din yan😣Niresetahan ako ni ob ng Geltazine soft gel capsule pero nakalimutan ko kung pano naba ang instruction pag inum😣Tinitiis ko gat maari ang heart burn ko o kaya ay dadamihan ko inum ng tubig para madilute ang acid.Madals talaga ako atakehin niya😣Mga mi pano nga ba itake ang geltazine?

gaviscon po as prescribed by Ob kasi hindi sya pwede pang matagalan gamitin, iwas nalang din po sa food na nakakapag trigger sa heartburn, like soda, spicy foods, caffeine, and ibang food na makakapag trigger po

gaviscon... try mo kmain ng marshmallow... eto tlg pnknhirapn aq s pgbbuntis b4 graveh sakit ng dibdib q halos d aq patulugin ngssuka pa q ...

gaviscon dati. pero ngaun change position ng higa. hindi rin ksi siyempre maganda uminom ng kung anu anung gamot baka mapano si baby 😊

warm water po. Tsaka taasan niyo po unan niyo. :)Ganyan dn po ako ngayon. 19weeks pregnant.. Ayaw ko dn po nainom ng gamot eh.

1y ago

Same tayo 19 weeks pregnant mi. Btw, nag take kapa ba ng mga vitamins mo mi maliban lang sa ferrous and folic acid tsaka calcium for bone formula ni baby. Bukod kasi da mga yan wala na ako iniinum na iba yan lang tinitake ko dina ako umiinom ng iba pang vitamins.

ingat po sa nag aadvice ng marshmallow. mataas po yun sa sugar. baka magGDM si mommy. iba iba po tayo ng pregnancy. mas safe po yung nga gamot na irereseta ni OB.

for me marshmallow😍😍😍 hehehe pero ingat lng sa pag kaen kc mtamis un 😂😂

2y ago

sa akin nmn po pg mejo naparami kain ko prng nahihilo na ako tpos prang masikip na hnd ako mkahinga

Gaviscon po mommy. Recommended ng OB ko. Same tayo 27 weeks din 😉