ultrasound

Im 14 weeks pregnant qusto ko sananq maq pa ultrasound pwd banq maq request s ob qou nq ultrasound pra ma sure ko kunq ok lnq anq baby qou last ultrasound qou kc transV nunq 6weeks lnq sya qusto qou kc mariniq yunq sound nq heart beat nya..

2 Replies

Kahit hindi ka mag pa ultrasound sis every check up mo nman kay ob pinapakinggan yung heartbit ni baby

5y ago

Thanks sis s paq saqot..tuwinq check up ko kc s ob qou indi nmn qinaqawa yun tinatanunq lnq nya kunq ok lnq b pakiramdam ko kunq wla b konq ibanq nararamdaman yun lnq..anu kaya dapt qawin ko ??