Pasagot naman po

Im on my 14 days delayed. Dapat noong Dec 24 ako magkakaroon, noong Dec 23 nagka brown discharge ako na sobrang hina, nawala sya agad. Noonb December 24, nagkaroon ulit. Sobrang hina din. Di na tumuloy. Noong Dec 29, nagpa check up ako. Wala pa daw. Pinapabalik ako ng January 12. Tapos noong Sabado, Jan. 4, nag PT ako. Negative Kinakabahan po talaga ako. Ano po ito? Posible po bang buntis ako?

2 Replies

Try nyo ulit mgpt.. If nega pa din pacheck kyo sa ob.. Pwede thru blood test pra malamn preggy kyo.. Minsan kasi sa wiwi mbaba ang hcg ung hormones ngsasabi kung preggy kyo. O ndi.. At kung mgppt sa umga at wag msydi uminom ng tubig pra concentrated po makuha nyo at maipon ang hcg.. Nalabnaw po kasi wiwi kpg masydo marami liquid intake..

5y ago

Sige sis. Salamat. Hoping po ako.

Same situation sis 14days delay . At nag ka browndischarge din ako

5y ago

Anyare sis?