Pwedi bang mabuntis kung ikaw ay nagka period na mula noong last na nakipag sex ka?

Halimbawa nagdo po kami ni partner noong September 24 last day ng period ang it was protected naman po. Then nagka period po noong October 24 to 28, after po ng do namin ni partner noong September 24 wala na po non nangyari sakin, expect po sanang period ko na dadating noong Nov 26 pero hanggang ngayon wala pa po yung period ko, possible po ba kaya na ako ay buntis?

1 Reply

Hello beb Hindi yan. KASE NAG IIBA CYCLE MO. IF FIRST TIME MO MAKIPAG SEX MA DEDELAYED NALANG NEXT MENS MO. KASE GANYAN AKO E. REGULAR AKO THEN NUNG SIMILA NA NAG KAROON AKO NG SEXUAL INTERCOURSE nag iiba na cycle ko. DELAYED KALANG SIGURO KASE EVERY MONTH NAMAN NAG BABAGO BAGO ANG CYCLE

2y ago

HAHAHA stress lang yan sis. Ako nga naisip Mona buntis ako kase 5 days delayed ako and pro negative naman protective din kami nun per na delayed ako. Ngayun buwan ng 5 days nung nakaraan na buwan 3 days naman protected sex din kami. Sobra akong na stress nun. Lalo na ngayun buwan ng nov. Sobrang stress ako nun tapos overthink pa. Naka ilang pt ako nun negative lahat. Tas ayun parang hinayaan ko nalang. Diko na iniisip. Tapos ayun dinatnan ako