Hello po. Sana po may makapansin.

By 31 po ng December or kahit bukas, balak ko pong mag PT to determine if I am preggy or not. Nong Dec 23, nagkaroon po ako brown discharge na sobrang hina. No need for panty liner. Dec 24, meron pa din pero super light lang, hindi din need ng liner. On afternoon, wala na. As in wala. Dec 25 upto now, nawala na yug brown discharge na meron ako. Then now, upon checking, may white discharge na. Mga sis, ano kaya tingin nyo po. Salamat po sa sasagot. Newbie pa lang po ako dito. ?

1 Reply

Mukhang implantation sya sis. Try nyo mag pt, mas mainam 1 week delay mag try mag pt

Related Articles