Medicines

Im 13 weeks preggy with my first child. Ito nireseta sakin ng OB. Super struggle talaga ako pag umiinom ng meds. Kahit pilitin ko, sinusuka ko talaga sya. Kailangan isabay ko sya sa juice. Tapos di ko na naiinom yung calcium dahil di ko na talaga kaya. Okay lang ba yun? Ferrous at multivit nalang natetake ko

Medicines
1 Reply

Take mo po kung ano nireseta ni OB mo Sis, kailangan mo yan para kay baby... Masasanay ka din po.