Hello po may question lang

I'm 13 days delay na po pero nakaraan at kahapon masakit puson ko na Akala ko mag kakaron na ko pero until now Wala pa din . May nakaranas na po ba Dito ?

8 Replies

Ganyan din ako dati, sobrang delay ng mens ko minsan aabot ng 1month yung pagka.delay..ng.PPT ako pero negative, sabi ng husband ko kaya daw yun sa stress..so yun, dinadalawan din naman nako sa susunod na buwan..Pabalik² lang yung sinario hanngang sa ng delay ako ng 1month tapos meron akong napapansin na spot sa panty ko, akala ko normal lang..nang pinag.PT ako ng husband ko may 2lines nah, bumili ulit ng PT para mka.sigurado, 2lines na naman lumabas..Then nagplano kami na mgpa.check up sa OB, 6weeks na pala tiyan ko..Now 28 weeks and 2days nah 🥰🥰 So much happy and blessed 🥰🥰😊

5mo ago

salamat po 🥰🥰 Godbless😊

irregular ako tas ganyan din ako na dedelay tas sumasakit ynng puson. symptoms din daw ng pregnancy ang pagsaktt ng puson kaya pag nag spotting ka pt ka na .

Kung regular po ang mens nyo , try to do PT, much better Kung early in the morning para concentrated ang ihi po

5mo ago

now lang po Kasi tumagal ng pag ka delay ko kadalasan po Kasi 9days

pt po kayo kung regular kayo nagkakamens , ako Kasi madelay lang ng isang araw , sureball na buntis agad

5mo ago

Bali nag pt po ko kanina morning negative naman po

yes mami ganyan din ako sobrang sakit ng puson ko na parang rereglahin. now im 15weeks pregnant 😊

5mo ago

16 days na po ko Ngayon delay , ilang days po kayo Bago nag pt ? Nag pt po Kasi ko kahapon negative po .

mas better check to your ob , nung di ako dinatnan e bumili ako pt then dun nako nagtaka

same po. masakit puson, first PT negative, ng try uli 2 weeks, positive na

5mo ago

better visit OB na para sure agad.

Nag try na po ba kayo mag PT?