Soliciting Opinion

Doing house chores like cleaning, doing the laundry, up and down sa stairs since our room is upstairs, riding car, sometimes motorcycle but not matatagtag. What are thoughts and opinions about this?

2 Replies

Sa household chores pwede naman po as long as hindi po kayo maselan magbuntis. Kung hindi po kayo naka bed rest. Kung normal naman po tantyahin niyo lang din. Once na nakaramdam na po kayo ng pagod, pananakit ng balakang at pagtigas ng tiyan, pahinga na po. Basta po maingat mag drive si rider sa motor, dahan dahan at naiwas sa lubak lubak okay lang. Pero ang suggested position ng pag upo eh ‘yung nakaside. Mas okay pa rin sa car kasi mas safe.

depende po kung maselan pagbubuntis.