pahare naman po ideas kung pano malaman kung baby girl ba ung pinagbubuntis?

Im 12weeks preggy po,pashare nmn po sa mga naranasan nio while pinagbubuntis nio c baby girl?hopia kz ako sa baby girl ei...tnx po sa mga sasagot?

1 Reply

Mas blooming daw aq.. haha.. toink..more on sweets gusto q before.. nd its a gurl nga..hehe..

5y ago

Ako kz d nila masabi ei...kz wala daw pinagbago😁pero ayoko ng ibng damit kz comportable ako sa dress ..and gusto ko mga prutas