UTI

Im 12 weeks and 3 days pregnant and per laboratory tests po, may UTI po ako. If naka experience po kayo ng same po sa akin, ano po ba yung remedy nyo, kase pina pa take po ako ng antibiotic ng OB ko tas gusto ko sana fresh buko lang tas lots of water. Okay lang po ba? Or need ko po ba talaga i follow si OB na mag urine cultured and sensitivity test ako?

1 Reply

ganyan din po ako nun.. nag take po ako cefalexin yun po ang nireseta ng oB ko safe naman po lahat ng ibibigay nilang medicine 1week po ako nag take 3× a day pa.. now im 7months pregnant nag pa 2nd ultrasound na din po ako at normal nmn si baby😊

5y ago

yun din po yung ni reseta sa akin. natakot po ako kaya instead na 7 days twice a day, 5 days 2x a day lang ako uminom tas nung pagbalik ko sa ob ko hindi pa din okay kaya nag advice na sya ng urine cultured :(