Positive or Negative?

I'm 11days delayed po. Pahelp nman po

Positive or Negative?
60 Replies

At least within 3mins or 5mins depending sa packaging ng PT dapat yung pagbasa po ng result more than that pwedeng evap line lng. Try another PT po and do it 1st thing in the morning. 😊

11days delayed din ako sis nung nag PT ako at ganyan din unang try ko.. tapos nagtry din ako nun ng lunch time the same day, ayun malinaw na sya tlga.. positive yan sis

5y ago

Pagnagtry*

Negetive. Pero naghintay po ba kayo ng atleast 2mins kung magkaka 2nd line? Kung one line lang. Negative talaga. Stress ka lang po kaya ka delayed.

Parang positive, mababa pa hcg mo kaya light pa ung line. Pag nag pt ka ulet next week or next 2 weeks, mas kita na ung line. Congrats sis

Try mo again sis. Dapat first wiwi mo sa morning. 5days delayed lang ako nung nag pt ako noon, dalawang clear na guhit agad.

Positive po. Try mo lng ulit. Malinaw n yan next. Make sure mid stream po ung sample n kkuhanin nyo.

Positive, try to retake after a days dpat 1st ihi in d morning mas mataas ang hcg nun..

Nung ako palinaw din ng palinaw. 3rd pt ko din is medyo mahal. Sobrang linaw..

Negative po sis, invalid ata yan test ka ulit, kasi di straight ang line

Ganyan PT ko. First day na delay ako. Hehehe. Now im 17weeks pregnant.