Not Visible Tummy

I'm 11 weeks and 4 days preggy. Not visible tummy, is it normal?

65 Replies

Normal po. Wait ka until 4-5mos si baby bago magkaroon ng baby bump

Yes po yung tummy ko naging visible lang nung third trimester

Yes. Hintayin mo mag 5mos onwards ka. Lalaki yan bigla

Same here. pero pansin ko naman laki ng puson ko hehe

Yes mommy. Normal lang po. 6-7months, mabilis nalang lumaki si baby.

normal lang tlga mamsh, wait mo mag5mos tummy mo, biglang obvious..

Yes, sakin po nahalatang buntis nung mag8mos na😂

5y ago

Salamat sa pagsagot.. First-time mum kaya po curious ako.. Mga tao din kasi sa paligid ko nagsasabi na di daw halatang buntis ako. Mas excited sila sa akin. Hahaha 😊

7 months saka lang talaga nahalata na buntis ako. Hehe.

Oo naman mamsh lumabas ung bby bumps ko 7 to 8 months na

5y ago

kahit hanggang ngayon sa malayuan maliit siya and pag naka itim parang di ako preggy

Yes po ako nga saka lang biglang laki mga 6months na