pahelp po

im 10weeks pregnant po..inuubo po ako at sobrang sakit na ng lalamunan ko..di na ako makatulog sa tuloy tuloy na pagubo..may magandang gamot po ba na ako pwdeng itake thankyou in advance?

2 Replies

Paresita po kau ng gamot sa ob nui pra safe sa bby.o d kaya home remedy luya ilaga nui or turmeric with honey and lemon or kalamansi din lots of water din.magmaintenance karin ng vit.c

Fluimucil mamsh sobrang effective sakin nung 1st trimester ko. Fluimucil tablet ung tinutunaw sa tubig. 39 ata isa sa Mercury