Discharged

Im on my 10weeks already. I have brown discharged, is it normal? Walang masakit sakin pinpkiramdaman ko sarili ko and nirerelax ko mind ko.

2 Replies

Hi! Same tyo. Ngayon ung marami. F masyado pro scary parin. Sabi ng doc ko normal lbg but she gave me a suppository. Im scared coz i had a miscarroage last year.

Consult ur ob sis.😊

5y ago

Thank God okay si Baby nung nagoaultrasound ako nung saturday lahat normal. Bawal nga lang contact atska pinainom ako ng pampakapit para lang safe.