Discharged

Is it normal for a 9 weeks pregnant to have a creamy white with light brown discharge? Thank you and God bless

2 Replies

Gaano po kadami ang brown discharge? Kasi no po. Hindi po siya normal pag may brown or blood. Need niyo po pumunta sa OB para resetahan kayo pampakapit. Threaten for miscarriage po kasi yung ganyan :(

Hindi naman po sya spotting or bleeding pero pag gagamit po ng tissue after umihi meron po konti

1y ago

same scenario tayo sis.. kamusta kapo ano po findings ni ob mo?