uti

Hello po natural lng po ba sa may uti yung ihi ng ihi tas sobrang sakit ng puson,balakang at minsan masakit na likod..ilang weeks ko ng nararamdaman to lalo na yung puson ko ang bigat po ng pakiramandam ko.35 weeks and 5 days na ko.

1 Reply

Opo at medyo masakit din umihi pag may UTI. More water momsh malapit kana din pala mag full term..

4y ago

Natatakot kasi ako at di na nawawala yung sakit ng puson ko kahit anong galaw ko lalo na pag nag lalakad masakit po sya.