Hi mga momshies pahelp nmn po my Alam po ba kayong gamot para Sa pagsusuka at palaging bloated.

I'm 10 weeks pregnant po Pero grabe ung pagsusuka ko at walng gana kumain..

2 Replies

ayan po nireseta sa akin ng ob ko mommy 1 capsule once a day lang po or as needed lang pag d mo n talaga matolerate. Small frequent feeding lang din po.

Inom lang po kayo ng water palagi. Iwasan din po sweet and salty foods. Ganyan lang po ginagawa ko dati, effective naman sakin.

2y ago

thank U po.kaso even water po hirap ako uminom KC sinusuka ko LNG din po..my times po n dugo n po ksama Sa suka ko.