10 weeks pregnant na po ako

Nawala na po ung pagsusuka ko at bloated na feeling ng tiyan...pero masakit pa din dede ko... Kahit po ba nawala feeling ng pagsusuka at bloated ko...ok pa din kaya si baby? Nag woworry kasi ako pag nawawala mga symptoms ko eh....

2 Replies

saken 3 months bago nawala ung pagsusuka ko, grabe hirap at napaka sakit sumuka umiiyak pa ko.

Consider yourself lucky mommy..😊 Sa akin po nun till 3rd tri.. More lang ang suka😊