MADALAS NA PAGSUSUKA

Hi mommies normal po ba ang madalas na pagsusuka sa first trimester? and walang gana kumain. #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

3 Replies

Ganon po talaga . Grabe sobrang hirap nyan halos sikmurain nako dahil sa pag susuka at walang gana kumain ! Pinipilit ko parin kumain kahit crackers or boiled egg or fruits basta may malaman lng sa tyan ko ! Pero ngayon 10weeks and 2days nako medjo bumalik na gana ko tas pabugso bugso nalang morning sickness ko . Basta pray lng malalampasan dn naten to . Frst time mom din ako ❤️🤰

2y ago

Thanks, sobrang hirap nga at maya maya ako suka ng suka di ko alam may napupunta pa ba kay baby :(

Yes! Unless pag feeling mo severe na talaga. Sakin kase, severe yung sakin. Di nako makakain, pati pag inom nanh tubig nasusuka ako. Tapos nilalagnat ako. It goes like that for more than a week. Muntik nako pa admit sa hospital buti medyo bumuti after few days.

2y ago

noted po yan thank youu❤️

Ako po. Super worried na po ako sa nutrients na napupunta sa baby ko. Madalas ako sumuka halos lahat ng kinakain ko, inilalabas ko. Wala ring gana kumain. Sobrang hirap. 🥺

2y ago

ganyan din ako kasi sinusuka ko lang naman lahat so iniisip ko kung okay lang ba sya kahit anong pigil ko nasusuka talaga ako