Remedy for sipon

I'm 10 weeks preggy, may sipon po ako ano po remedy sa sipon na pwede, #advicepls #pleasehelp

10 Replies

Sabi po ng OB ko, natural daw na gumagaling yan after a week or two kaya wala syang ni-recommend na gamot. Pwede pong tubig o fruits lang din tapos pahinga. Pero dahil may pandemic po tayo ngayon, pwede nyo po yan i-consult sa OB nyo.

magcitrus fruits ka na lang mamsh. Normal po kasi yan lalo sa mga magti 3 months ang tiyan. 10weeks preggy din ako at may kaunti na lang na sipon

kain ka lang ng fruits and more tubig, nagkasipon din ako ngayong preggy ako pero after a week nawala din

mag herbal or natural remedy k lang sis kung wala kang reseta sa ob

oregano leaves Lang lagay mo sa mainit na tubig sa baso

Salinase lang po reseta sakin dati.

Water water water mommy!

warm water po with lemon

Suob siguro pinakasafe.

2y ago

thank you po

vit c po