ask

Im 10 weeks preggy safe po ba makipag talik?

36 Replies

Oo nmn pwede pa..kc sinabe din yan sa akin ng oby ko pwede hanggang 8 or 9 months para lumaki daw daanan bata di mahirapan.. Preggy ako now 28 weeks and 5 days pero nag papa galaw pa rin ako sa asawa ko. Pero bihira lng..

Need to check on your OB first. Kelangan malakas kapit ni baby, no spotting or pain sa abdominal area. Kasi It's too risky kapag 1st tri.

safe NMN daw un basta d maselan ung pagbubuntis mo.kc 9weeks na pero active kami May position lang na mas safe para kay baby

Safe po. Ako 6 weeks nung nalaman kong buntis ako pero active parin kami ni mister. 5 months na ko ngayon, still active.

Hindi pa po safe, dapat mga second trimester Tsaka ingat din Qng di ka maselan pwede naman po

No hindi po pwede, it is lso according to my OB. Delikado daw kasi

Pg wla nman po kaung med condition, wlang bleeding, qlang pain.. aus lang.

Sa first trimister delikado dw sis pero kong ndi k nmn maselan why not dba

Yes safe naman basta hindi ka maselan at approved ni OB

Kung maselan k ..hnd pwd.. Dapt paminsan minsan lng