Amm posiible po ba to pa ask naman if may alam kayo

im 10 weeks and 5 days pregnant nag pa ultrasound po ako nung nov 24 2months palang daw baby ko which is august 30 huli ko talaga po regla pero july pa EDD ko sa ultrasound kung bibilangin may or first week ng june dapat manganganak nako bakit po kaya ganon? ano po kaya susundin ko ultrasound po ba? o yung months po talaga na huli kong regla ?

1 Reply

Usually po first ultrasound/trans v ang sinusunod. Estimated lang naman po yan. Pwede paren kayong manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD. :) https://ph.theasianparent.com/pregnancy-due-date-changes