Nalilito na po kasi ako kung ano po ba talaga susundin ko sa EDD ko

Hellow po mga mommy’s im 35 weeks pregnant pero hindi po ako sure kung 35 weeks po ba talaga kasi hindi ko alam yung last regla ko bali bumabase lang ako sa ultrasound yung first ultrasound ko po kasi june 26 2021 at yung second ultrasound ko ay june 16 2021 alin po doon yung susundin kung EDD at kung ilang weeks na po ba si baby sa tummy ko??? #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

3 Replies

Ano pong advice ng ob mo Mommy na susundin mo as duedate mo po? Sa ultrasound po, iba iba po talaga ang edd dahil nakabase sa laki ni baby. Yung first ultrasound mo na po ang masusunod dyan at +/- 2 weeks anytime pwede kana manganak po. Since yung 2nd ultrasound mo po hindi naman nagkakalayo ang resulta sa una.

3y ago

correct po kayo maam maryjane, ganun din sa'kin 1st ultrasound ko is march 16 then 2nd ultrasound is March 23,lmp ko april 4 .nanganak po ako last april 3...goodluck mga mamsh 🙂

Nag iiba iba talaga ang due date mommy sa ultrasound dahil nagbabase na lang ito sa laki at bigat ni baby. Ang pinaka accurate talaga sa mga EDD at usually na sinusunod is LMP or yung first transvaginal ultrasound (ultrasound during first trimester). Depende na rin po sa OB mo kung alin ang susundin.

may +/- 2 weeks po ang edd