Covid positive at 38 weeks

Nag covid positive po ako ngaun.. 38 weeks and 3 days na po pregnancy ko.. Ano po kaya effect sa baby?

2 Replies

As long as maagapan mo naman and di mapaabot yung infection kay baby, your baby should be fine. Read a lot of mommies getting covid while pregnant (like me right now at 25 weeks) Only good thing would be may antibodies na si baby paglabas niya against covid. Hydrate and rest lang mommy.

Wala naman masyado mi as long as mild lang covid mo. Sabi lang nung isang ob, napansin nya daw usually pag nagka covid mommy, prone to preterm labor. Buti nalang full term ka na mi. Sana makaraos ka na ng maayos