Oh My God

I'll just share my story mga mommies.. Right now dito ako sa OB ko while waiting pinag examine na kung ilang CM na ako ng midwife ni doc kasi nagkaroon na ng blood discharge saakin pero sabi 1cm palang daw ako pero ng dami ng tubig na lumabas.. Natatakot na ako while waiting kay Doc... Sana maging okay si baby at ako at di ako ma CS

1 Reply

Hey mumsh 2hours ago na tong post, kamusta kana? Sana ok kayo ni Baby lakasan mo loob mo ha. Kaya mo yan! :)