bakuna

ilany weeks po ang baby bago magpa bakuna ? thanks momsh

29 Replies

Hi Mommy! Meron na po agad vaccines pagkapanganak. Sharing you this article po about the important vaccines sa first year ni baby. Hope this helps! 💖 https://ph.theasianparent.com/alamin-bakuna-sa-unang-taon-ni-baby/

If naka receive na po si baby ng bakuna pagka labas nya mommy, ang next po is after 6weeks po sa brgy health center na po or pwede din po sa pedia or private clinics.

out of topic po nagpost kase ko ng thoughts ko like this post mga 3x na and I can't see san napunta yung post ko hndi ko kasi makita

pagkapanganak pa lang mommy, may vaccine na agad dapat - BCG and Hepa B. please check this photo for your reference :)

Pagkapanganak po kanya, meron na. May mga available charts po para makita ang schedule ng bakuna ng nga baby. ♥️

After birth and mahalaga lalo sa first 1,000 days ni baby na makumpleto ang mga kailangan na bakuna mommy ☺️

Nakasabay po madalas sa newborn screening ang bcg and hepa B Mommy. 24 hours po yan after giving birth

pagkapanganak kay baby ilang mins lang vaccine na agad. then ung next shot niya after 6 weeks

Around 6weeks after birth ulit. Pagkasilang kasi may vaccine na si baby ng BCG and Hepa B.

kinabukasan after siyang isilang may bakuna na siya and pagpapatuloy lang yung sa center