CS MOM

Ilang weeks pwede na makapaglakad sa mall? Papa picturan sana namin si baby before mag 1st month. 3 days palang simula ng ma cs ako. Malapit lang naman ng mall samin. Thanks

21 Replies

6-8weeks maghihilom na yung sugat sa labas yung sugat sa loob matagal tagal pa yun , yung total rexovery ng katawan natin after manganak ay 3yrs. pero kung kaya mo na maglakad ng 1month maglalakad lakad ka maganda rin kasi yun para gunalaw galaw bituka mo pero wag biglain kasi yung loob na sugat di pa magaling cs rin ako. after 3days nakalagakad namn nako pero dahan dahan lang. pero yung mallayong lakad di muna

Okay lang maglakad lakad, nakakatulong yun sa circulation at mabilis na paggaling ng sugat. Wag lang talaga magbubuhat at abdominal exercise. Si baby iwas muna sa mataong lugar as much as possible habang di pa complete ang bakuna. If magmall dapat yun opening para wala pang tao masyado. Kami nagpapicture 10 days si baby pero sa isang private studio hindi sa mall.

5y ago

Depende sa kukunin niyo, normally 6 months. Fast track kasi pinili namin within 3 months complete na yun basic.

Depende po sa pain tolerance mo momsh. Ako kasi nung nanganak ako pagkalabas ko after 3days sa ospital kinabukasan nagpaupdate ako sa philhealth at inasikaso ko yung sss ko.😊 Pero much better after 1month kn magkikilos para hindi ka mabinat.😊

Depende momshie kung kaya na ng katawan mo . Ako cs din naman po ako eh Pero bumyahe nako caloocan to makati 2weeks palang tahi ko At pagka 1month dinako naka binder at band dage

Rest muna po. Maybe after a month or two.. Di pa po magaling ang sugat and si baby baka kung ano masagap na virus sa labas and maraming tao

Me sis I started walking out my baby when he was 1 month for his first month picturial but hindi lng matagal.

1-2 months momsh..magpahinga kna muna..wag muna maglakbay lakbay baka bumuka ang tahi at mabinat kapa..

Better rest ,ako cs sa 1st baby at 1 month bago naka gala pero malapit lang na mall kasama si baby.

Try home service para di ka mabinat at si baby di ma exposed masyado madami tao sa mall

Mommy may alam ako n home service n photoshoot para s newborn baby.