BREAST MILK 🍼🍼🍼

Ilang weeks po kayo nagkaroon ng milk? 35 weeks na kasi ako at wala pa din naglileak na gatas from my breast. 🥲

BREAST MILK 🍼🍼🍼GIF
20 Replies

2days after manganak tsaka ako nagka milk.. unli latch lang si baby para lumabas ang milk mo

Ako mi hanggang nanganak walang milk, pina latch ko lang ng latch kay baby para lumabas

ngayong 27 weeks nagleleak na po breastmilk ko. na surprise nga ko na possible pala yun. #ftm

2y ago

@KM Wala po akong tinetake na supplement for lactation. Obimin, Ferrocare and Caltrate lang..

1 day after giving birth ako nagkamilk. Don't stress yourself mommy 😊

37weeks na ako,wala pa ako breast milk..Ganito din sa panganay ko nun..

1 day post partnum sakin, nag pump pa ko para lumabas gatas ko 🤣

sakin naman mi lumaki boobs ko bumigat na din 21weeks preggy here

4days after birth..dun pa lumabas milk ko. so no worries mommy

Ako nung 21weeks palang nag leleak na sya til now im 24weeks #Ftm😊

2y ago

hi mamsh, nagtake ka po ng lactating supplement or drinks?

Nung nanganak ako after 3-4 days pa nagkaroon