Breast Milk

Thank God ?At 31 weeks may breast milk na ako? Kayo mga mamsh, ilang buwan kayo buntis bago nagka breast milk?

8 Replies

7months. Kasi ginawa kong red horse yung anmum dati. 5 times a day ako umiinum eh. At suddenly nung pagkatapos kong maganak nawala yung milk ko ng dahil sa antibiotic na tinake ko kasi nag bleeding ako nung time na yun ng dahil na rin sa laki ni baby at bigat via normal. Bumalik lng yung milk nung nag stop na ako sa anti biotic😁😁

4y ago

Ako kase dahil siguro sa kakakain ko ng gulay at mga ulam na may sabaw at gatas kaya nagkaroon na ako ng gatas. Yun kase talaga ang advice saakin☺️💕

Pagkapanganak ko saka lang ako nagka breastmilk. up until now EBF kame ni baby kong going 5mos in a week.😊

4y ago

Yung mga ibang mommies po ganun din daw po yung experience. Kasabay sa paglabas ni baby ang pagkakaroon ng breast milk💕

16weeks palang may breastmilk na ko. 34weeks na ko ngayon. 😊

4y ago

Wow 😮 aga sa'yo mamsh💕

3monts pa lang tummy ko nagstart na tumulo breastmilk ko 😊

4y ago

okay lang yan mommy. usually po after manganak lumalabas ang breastmilk 😊

Pagkapanganak plng tska ako nagka bm

4y ago

Nag worry kase ako. Yung mga ate ko kase wala silang breast milk. Kaya kinabahan ako na baka wala ako. Buti na lang talaga🙏☺️

4 months may nlabas na sakin🤔

4y ago

Good for you mamsh💕

34weeks meron na ako😊

4y ago

Yung iba nagkaka milk pag nanganak na

Wow swerte mo.

4y ago

Thanks po. Lahat naman tayo swerte mamsh💕