Ilang weeks po kayo bago nio nakita yung baby/embryo and sac po ng baby nio

3 Replies

6 weeks and 6 days si baby day of ultrasound, kita na po yung embryo, yolk sac, and even its heartbeat. ❤️‍🔥

6 weeks and 1 day yung saken mommy

1mo ago

Thank you po sa pagsagot Mii

naka pag tvs kana mi

1mo ago

too early pa mamsh, ako June 30 last period ko, last ultra ko is Aug 8 wala pang makita sa LMP 5 weeks na q that week, pero as per sonologist, nd pa 5weeks si baby Kasi di pa xa nakikita. let's be patient magpapakita na mga babies natin next scan natin 😊♥️