Ilang weeks po kayo bago nio nakita yung baby/embryo and sac po ng baby nio

3 Replies

naka pag tvs kana mi

1mo ago

too early pa mamsh, ako June 30 last period ko, last ultra ko is Aug 8 wala pang makita sa LMP 5 weeks na q that week, pero as per sonologist, nd pa 5weeks si baby Kasi di pa xa nakikita. let's be patient magpapakita na mga babies natin next scan natin 😊♥️