Baby's Gender

Ilang weeks po bago nio nalaman sa ultrasound ang gender ng baby nio?

19 Replies

22w3d po nalaman na gender ng baby ko🥰 sa mga boy ang baby dito congrats po sainyo🥰 baby girl ulit kasi sakin kala ko boy na🤣

Nasa 5months nasilip na gender ng baby ko pero 80% palang kaya sinigurado ko nung 7mos😄 ayun 99% boy talaga

22 weeks po ako nun nalaman gender ni baby 💙 Pero sabi po pinaka best daw po ay 24 weeks. ☺️

21 weeks and 2 days po momsh nalaman ko na gender but it depends po kasi yan sa position ni baby😊

16 weeks 🥰 Madaling nakita kasi may lawit 😆 Pero papaulit ko para sure na sure ❤️

19 weeks Naulit nung nagpa CAS Ako ng 22 weeks same pa din. boy talaga

akin 4 months and 3 days na laman kuna gender nang baby ko

16 weeks po kitang kita na agad lawit ng baby ko hehe

I was 20 weeks nung nalaman ko ang gender ni baby

25weeks ko nalaman baby girl. sabay sa cas