ask lang po

ilang weeks po gumaling tahi nyo sa pempem? ang sakit sakit po kasi.

32 Replies

Sakin 2mos kasi pasaway ako. 3rd degree episiotomy sakin so abot sa pwet - sorry TMI. Pero dahil feeling ko wala lang na nanganak ako, kilos galore saka bukaka pa more ako nun pag natutulog. Indian sit pa palagi pag nakaupo. Then 6weeks after manganak sumasakit lagi pag nagwiwiwi ako and nagpupoop. Nung bumalik ako sa OB ko ang nakita nya is nag-keloid yung tahi ko tapos nahaharangan nung keloid yung daanan ng wiwi ko kaya ako nasasaktan. So ayun tinanggal nya (walang anaesthesia huhu). Peri after nun ang ginhawa na. Then saktong 8weeks okay na raw. Pinayagan na rin kami mag-ano ulit ni hubby hehe.

Related Articles