ask lang po

ilang weeks po gumaling tahi nyo sa pempem? ang sakit sakit po kasi.

32 Replies

Sakin 2mos kasi pasaway ako. 3rd degree episiotomy sakin so abot sa pwet - sorry TMI. Pero dahil feeling ko wala lang na nanganak ako, kilos galore saka bukaka pa more ako nun pag natutulog. Indian sit pa palagi pag nakaupo. Then 6weeks after manganak sumasakit lagi pag nagwiwiwi ako and nagpupoop. Nung bumalik ako sa OB ko ang nakita nya is nag-keloid yung tahi ko tapos nahaharangan nung keloid yung daanan ng wiwi ko kaya ako nasasaktan. So ayun tinanggal nya (walang anaesthesia huhu). Peri after nun ang ginhawa na. Then saktong 8weeks okay na raw. Pinayagan na rin kami mag-ano ulit ni hubby hehe.

Dipende po sa paglilinis, skin 2weeks lng ok na po, hehe sobrang sakit pa naman niya ung halos di ka makaupo ng maayos. Sis mag langgas ka ng dahon ng bayabas sobrang effective nun then dapat feminine wash niu po is ung betadine para mabilis maghilom ung sugat at gumaling ung tahi

2 weeks. Makikisuyo sis, pls click and like the picture. Thank you very much! 😘https://community.theasianparent.com/booth/161126?d=android&ct=b&share=true.

gwin mo sis para mas mabilis... magpainit ka tubig tpos upuan mo para ung usok.. ganun ksi mga ksbhan mga matatanda para dw mabilis gmaling

Halos isang buwan sakin mga momhs feeling ko ksi hanggang pwet ung tahi ko sa sobrang sakit😊😁

Laga ka ng dahon ng bayabas un ihugas mo lgi ang bilis lng. Pra d din humahapdi pempem pag iihi.

saglit lang yan.. 2 - 3 weeks oks na po yan. inom ka pain releiver pag hindi kaya ang pain

First time mom here. Huhu iniisip ko po paano po pag iihi kayo edi masakit po ganun? :(

2weeks. My follow up check up ako para tignan yung tahi at kung close na yung cervix ko

2weeks to 3 Momsh Kaya iwas muna galaw galaw mahirap na masira yng tahi haha

Related Articles