First time!

Tanong lg po sa mga mommies dyan ilang weeks nyo po naramdaman si baby sa tummy nyo ako po 16 weeks wala papo nararamdaman madalas parang wave po

8 Replies

14 weeks yata yon pero parang butterfly movements lang tas lumalakas na siya ng mga papuntang 18 weeks may slight kicks na akong naramdaman. First time mom din.

during 20 weeks po may parang bubbles kang mararamdaman. fyi po first time mom po ako.

sa 1st baby ko po 18weeks. sa 2nd baby 14weeks po. usually 18-22weeks po pag ftm..

18 weeks ko unang naramdaman mga parang bubbles, now at 21 weeks umaalon na. ☺️

18 weeks po parang bubbles tapos ngayon around 20 weeks malakas na 😊

Sakin mga 18-20 weeks, parang bubbles at first.

Sa akin yung totally naramdaman ko na ay 22W

15 weeks sakin mi pitik palang

Related Articles