tanong lang po

Ilang weeks po ba talaga bago lumabas si baby Sabi po Kasi sakin 36 weeks na sya tapos.lalabas sya ngayung March 17 Sabi Ng Dr pag lumampas Ng 17 mataas possibility na.cs ako ilang weeks po ba pinaka maximum ?

1 Reply

Depende po siguro sa case ng pag buntis nyo. Hanggang 42 weeks naman ata ang pwede pero medyo delikado na din kasi baka makakain ng pupu si baby kaya maganda up bago mag 41 weeks mailabas na po. Habang nasa tummy nyo pati kasi si baby lumalaki pa din siya. Baka mahirapan kayo inormal pag ganun.