17 Weeks Pregnant

Ilang weeks po nararamdaman ung pintig ni baby sa loob nang tyan. Kasi po 17 weeks na akong pregnant pero hnd ko padin sya nraramdaman

15 Replies

hi sis, ganyan din ako 16-17 weeks wala pa narinig pati sa doppler.. pero pagdating ko ng 19-21 weeks kahit wala doppler ramdam mo na may mga pitik..

nung 21 weeks na kme ni baby dun ko na nramdman ung kicks nya .. ngaun mei tme nq sobrang likot na nya .. ftm dn po 😊

my ob said usually pag first time mom mga nasa 18 to 20 weeks pa pero pag 2nd onwards na as early as 15 weeks mafeel mo na.

Ako mamsh simula 18 weeks ako nararamdamn ko na si baby nasipa everyday.. Ngayon 22 weeks na ako. 😊

19 weeks nag strat sakin. Parang may nag wawave sa loob ng tummy ko. :)

Antay ka pa ng 1 to 2 weeks momsh mafefeel mo na yan soon :)

17 weeks din mumsh wala pa rin nararamdaman. first time mum here

4y ago

Ako rin po wala pa masyado

Thankyou po sa mga reply nyo 😊

18 weeks ko unang naramdaman si baby. :)

Try mo 20 weeks. Ako ksi 17 weeks

Related Articles