pakisagot naman po

Ilang weeks po ba or months sure na malalaman na yung gender ng baby ? Salamat po sa sasagot ?

27 Replies

Advise no ob sakin kahit 18 weeks sure na yan.. Basta OB sonologist ang magcconduct ng ultrasound.. Yung iba kasi radiologist lang..

4y ago

Medyo mataas lang fee ni ob sono.. Pero atleast sure tayo sa nakikita nila at yung result na binibigay kay ob.. Anyways godbless sainyo at ingat😄

First ultrasound ko po which is I was 9 weeks and 3 days that time nagtanong ko and sabi po is 7 months daw po.

5 or 6 months, pero 4 months palang sakin nakita na kasi yung boy mas madali daw makita hehe

Pinaka accurate is 7 months na po. Pag masyado maaga may tendency pa kasi na mabago.

5-6 months mas visible po gender ni baby. Pero depende padin po sa position niya

23weeks. I tried at 19weeks flat na flat pa ari ni Baby super sure sa 23weeks

19 to 21 weeks..depende pa un pag di tinatago ni baby gender nia.. 😅

5months momsh kita na gender, pero to make it sure 6 mos nalang 😊

20 weeks onwarda pero depende pa din sa position ni baby during utz

6months po sabi ni OB and para sure na sure po 7months po

Related Articles