Ilang weeks?

Ilang weeks or months Po ba para malaman Ang gender ni baby?..salamat po sa sasagot

8 Replies

17 weeks kung maganda pwesto ni baby makkita mo na sya hehe. sakin kasi 17 weeks nagpakita na agad si baby although naka breech sya that time kaya ang sbe ni dra 75% boy daw tas nung next check up ko naka cephalic na sya ayun nakita na 100% boy tlga hehe.

18weeks or mag 5months na tyan mo pede na yan pero alam ko depende yan kay bby mo kung papakita nya kausapin mo sya be para mapakita nya na sayo gender nya saka meron din 16weeks nakita na gender ng bby depende sa position.

Depende po sa pwesto ni baby. Waiting ako 24 weeks bago pa ultra para malaman gender ni baby. Yung iba po kasi as early as 17 or 18 weeks kita na. Pero inaantay ko 24 weeks para sure.

saken 19weeks. naka cephalic position sya non. pero wait ko pa Yun cas para maging sure talaga.

18 weeks and up po pero depende pa rin sa position ni baby.

sakin 20 weeks

24-28weeks

4 to 5